Chế độ bảo hành

Hiện tại chúng tôi đang hoàn thiện bộ tài liệu hướng dẫn sử dụng và lắp đặt cho mỗi sản phẩm, bộ tài liệu sau khi hoàn thiện sẽ được công bố trên website của chúng tôi, kèm theo đó là chố độ bảo hành sản phẩm theo quy định chung của Công ty.

Mỗi sản phẩm hoàn thiện chúng tôi cung cấp sẽ có thời gian bảo hành miễn phí cụ thể cho mỗi sản phẩm kể từ ngày bàn giao và lắp đặt.

Mỗi sản phẩm sẽ được bảo hành tại một địa chỉ duy nhất từ các lỗi phát sinh do sản phẩm của chúng tôi.

Chúng tôi sẽ không bảo hành trong trường hợp khách hàng sử dụng sai mục đích, rơi vỡ, thiên tai, hỏa hoạn, do ngoại lực tác động mạnh, do hóa chất hay do vận hành sai chỉ dẫn. việc hỏng hóc ngoài nguyên nhân từ sản phẩm của chúng tôi, chúng tôi vẫn có trách nhiệm thay thế các bộ phận hỏng hóc cho khách hàng sau khi thông báo báo giá chi phí và được khách hàng chấp thuận. giá thành mỗi bộ phận thay thế sẽ được thông báo chi tiết và thực sự hợp lý

Sau thời gian bảo hành, nếu sản phẩm hỏng hóc hay do các nguyên nhân gây hỏng hóc thuộc trách nhiệm từ khách hàng chúng tôi cũng sẽ sửa chữa, thay thế theo báo giá chi phí được thông báo và chấp thuận từ khách hàng.

Nếu sản phẩm không hoạt động ổn định hoặc quý khách hàng có thắc mắc về thông số kỹ thuật, vận hành sử dụng hay bất kì câu hỏi liên quan khác vui lòng liên hệ bộ phận kỹ thuật hoặc chăm sóc khách hàng của chúng tôi. Xin cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi.

Tin Liên Quan