Falling Water

Falling Water

  • Giá thị trường: Liên hệ

Mô tả sản phẩm

Falling Water là sản phẩm mới của BK ART được hoàn thiện trong đầu năm mới 2016. Cùng với Phoenix thời gian nghiên cứu thiết kế và thử nghiệm 2 sản phẩm này được bắt đầu từ năm 2014, từng bước, từng bước hoàn thiện một tác phẩm nghệ thuật để đưa đến với mọi người là niềm vui và hạnh phúc của tất cả chúng tôi. Rất mong sản phẩm nhận được sự yêu mến của mọi người như những sản phẩm trước đây của chúng tôi.

IMG_2499 IMG_2366 IMG_2493

Sản phẩm với thiết kế khá khác biệt so với các dòng sản phẩm trước với cơ cấu truyền động và dẫn động có nhiều sự thay đổi.

Chuyển động của Falling Water nhẹ nhàng và thư thái như dòng nước mát lành chảy từ thác núi xuống dòng kênh, như cuốn người xem vào một không gian riêng tư đầy thư thái và cảm xúc.

Dù bạn đang mệt nhọc hay stress, hãy ngắm nhìn Falling Water cùng với một bản nhạc trữ tình nhẹ nhàng bạn sẽ thấy mình như đang chìm vào một không gian riêng tư thanh tịnh bên dòng thác nhỏ với những cỏ cây hoa lá xung quanh. Đây chính là khoảng thời gian thư giãn và cảm nhận âm thanh của cuộc sống.

IMG_2496

Từ tên gọi và chuyển động của sản phẩm đều rất phù hợp với phong thủy Á Đông. Nếu ngôi nhà bạn đang có một góc khuất hoặc tĩnh mịch nào đó chưa thực sự ưng ý về phong thủy thì sản phẩm thực sự là một giải pháp hoàn hảo cho việc thay đổi sinh khí của không gian nơi đó mà không phá vỡ thiết kế cũng như kiến trúc ban đầu của bạn.

IMG_2498

Nghệ thuật-Cảm xúc, hãy cảm nhận một sự mới mẻ hoàn toàn từ các sản phẩm điêu khắc động.

Emotion is motion.

Chưa có thông số kỹ thuật

Tin Liên Quan